Tại sao Ngũ Vị Thanh lại có thể chữa được nhiều bệnh? Đây là câu hỏi mà tôi nhận được từ nhiều người.

Để trả lời vấn đề này, chúng ta phải đi từ gốc bệnh. Hiện nay hơn 90% bệnh là do vi khuẩn và virus gây nên và 10% là do nhiễm độc từ bên ngoài qua con đường ăn uống hoặc không khí. Và vũ trụ này được chi phối bởi luật âm dương, có âm ắt sẽ có dương, có vi khuẩn và virus ắt sẽ có kháng sinh tiêu diệt chúng, có độc ắt sẽ có chất giải độc.

Trong khi đó, Ngũ Vị Thanh được làm từ 5 loại nguyên liệu: Mật ong nguyên chất, Nha Đam tươi, Tỏi tươi, Nghệ tươi, Sả tươi. Tất cả nguyên liệu hoàn toàn là tươi sạch 100%. Mỗi loại đều chứa kháng sinh cực mạnh. Vì thế khi uống Ngũ Vị Thanh vào cơ thể chắc chắn sẽ tiêu diệt được hầu hết vi khuẩn và virus gây bệnh, giúp cơ thể tăng sức đề kháng và tự đào thải độc tố và cặn bã ra ngoài.

Còn nếu bạn muốn quá trình đào thải diễn ra nhanh hơn thì mình có thuốc chuyên về thải độc. Nhưng tùy vào tình trạng sức khỏe mà mình sẽ xem xét có nên cho bạn uống kết hợp với Ngũ Vị Thanh hay không.

Nếu uống Ngũ Vị Thanh nhiều có bị tác dụng phụ không?

Thành phần của Ngũ Vị Thanh đã được kết hợp lại với nhau ở trạng thái cân bằng nên không gây ra tác dụng phụ.

Hơn thế nữa, với nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên nên dù có sử dụng liên tục trong thời gian dài cũng không có biểu hiện lờn thuốc nhé.

Điển hình là bản thân tôi dùng 3 năm nay vẫn chưa thấy biểu hiện phụ nào.

tại sao ngũ vị thanh chữa được nhiều bệnh

Uống Ngũ Vị Thanh trong bao lâu thì sẽ ngưng?

Tùy vào tình trạng bệnh nhẹ hay nặng và sự kiên trì của bệnh nhân mà thời gian uống sẽ khác nhau. Nên không thể nói chính xác thời gian được.

Khi nào bệnh nhân thấy hoàn toàn khỏe mạnh thì có thể ngưng uống Ngũ Vị Thanh. Hoặc có thể duy trì uống liều nhẹ mỗi ngày để phòng ngừa bệnh tái phát và tăng cường đề kháng.

Đối tượng nào mới có thể uống được Ngũ Vị Thanh ?

Ngũ Vị Thanh là bài thuốc kháng sinh từ thiên nhiên nên tất cả mọi người đều có thể uống được nhé. Người bệnh thì uống để điều trị bệnh, còn những ai không bệnh thì có thể uống để phòng ngừa bệnh lâu dài.

Phụ nữ mang thai và phụ nữ đang cho con bú có uống được Ngũ Vị Thanh không?

Phụ nữ mang thai từ 3 tháng trở lên và phụ nữ đang cho con bú có thể uống Ngũ Vị Thanh được nhé.

Bệnh nhân ung thư có thể uống NVT được không?

Bệnh nhân ung thư có thể uống Ngũ Vị Thanh để tăng sức đề kháng và tăng cường hệ miễn dịch. Nhưng để loại bỏ hoàn toàn tế bào ung thư thì rất khó vì phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng bệnh, sức khỏe, tâm lý, đặc biệt là sự kiên trì và quyết tâm của bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Giá Ngũ Vị Thanh như thế nào và dùng được trong bao lâu?

Giá Ngũ Vị Thanh là 200k/lọ 500ml và uống được khoảng 7 ngày với liều lượng là ngày uống 3 lần, mỗi lần 3 muỗng ăn cơm.

Bạn cần mua Ngũ Vị Thanh thì liên hệ mình: 090.155.8960 – Phúc Tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *